Gặp mặt truyền thống CBCNV đã phục vụ trong quân ngũ nhân kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2013) và 24 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, ngày 20/12/2013, Tổng công ty Đầu tư Nước và Môi trường Việt Nam đã tổ chức gặp mặt các CBCNV đã từng phục vụ trong quân ngũ nay đang công tác tại Công ty mẹ Tổng công ty. 

Dự buổi gặp mặt có: ông Dương Văn Phúc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty; ông Lê Khả Mạnh – Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc; các Thành viên HĐTV, Ban Tổng giám đốc, Chánh văn phòng Đảng ủy, Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty và các cán bộ, nhân viên đã qua quân ngũ hiện đang công tác tại Công ty mẹ Tổng công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Dương Văn Phúc đã phát biểu ghi nhận những cố gắng đóng góp của các cựu chiến binh và cựu quân nhân trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty bày tỏ mong muốn các cựu quân nhân sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy tốt phẩm chất anh Bộ đội Cụ Hồ, phát huy truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam Anh hùng, tích cực lao động sáng tạo, góp phần nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh để Tổng công VIWASEEN ngày một phát triển.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại lịch sử vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam thông qua thước phim tài liệu và các câu chuyện kể của các đồng chí cựu chiến binh.  Trải qua 69 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, quân đội ta đã khẳng định là một đội quân Anh hùng của một dân tộc Anh hùng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó.