Lễ ký Thỏa thuận Hợp tác toàn diện giữa TCT VIWASEEN và Công ty CP Nhựa Đồng Nai

Ngày 25/6/2014 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Tổng Công ty Đầu tư Nước và Môi trường Việt Nam (VIWASEEN) và Công ty CP Nhựa Đồng Nai (DONAPLAST)

Tham dự buổi lễ về phía VIWASEEN có các Ông Dương Văn Phúc – Chủ tịch HĐQT, Ông Lê Khả Mạnh –Tổng Giám đốc và các thành viên lãnh đạo Tổng công ty, các công ty con, công ty thành viên, công ty liên kết liên doanh. Phía DONAPLAST có các Ông Nguyễn Lưu Thụy – Chủ tịch HĐQT, Ông: Trần Hữu Chuyền - Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Vũ Đình Độ - Tổng Giám đốc, Ông Ngô Đức Vũ - Phó TGĐ Thường trực và lãnh đạo các phòng ban cùng tham dự. Buổi lễ ký kết đã diễn ra long trọng dưới sự có mặt của lãnh đạo hai bên và sự chứng kiến của Ông Đặng Văn Long - Vụ trưởng vụ quản lý doanh nghiệp, các đồng chí đại diện các Vụ, Viện  trực thuộc Bộ Xây dựng, Hội cấp Thoát nước Việt Nam.

Ông Lê Khả Mạnh - TGĐ TCT VIWASEEN và ông Vũ Đình Độ - TGĐ Nhựa Đồng Nai ký Thỏa thuận hợp tác

Tổng công ty VIWASEEN là doanh nghiệp hàng đầu về thi công và đầu tư hạ tầng nước và môi trường tại Việt Namvới hơn 40 năm bề dày kinh nghiệm, năng lực thi công và đầu tư nhiều dự án lớn trên toàn quốc. Nhựa Đồng Nai là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp vật tư ống nước (uPVC và HDPE) trong lĩnh vực hạ tầng dự án nước sạch và môi trường. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giúp hai bên phát huy được thế mạnh để tăng trưởng và phát triển bền vững, đảm bảo mục tiêu phát triển lâu dài đối với hạ tầng nước sạch và môi trường tại Việt Nam.

Thỏa thuận Hợp tác toàn diện được ký kết giữa hai đơn vị trong ngày hôm nay nhằm ghi nhận kết quả hợp tác trong những năm vừa qua và thiện chí hợp tác toàn diện và lâu dài trong những năm tiếp theo với các nội dung chủ yếu gồm: cam kết hỗ trợ, chia sẻ nguồn lực (thông tin, quan hệ khách hàng, kỹ thuật công nghệ, phương tiện vật chất, tư vấn, nguồn lực tài chính, …) và ưu tiên sử dụng có ưu đãi sản phẩm của hai bên

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn nhiều thành công trong quan hệ hợp tác giữa VIWASEEN và DONAPLAST trong lĩnh vực phát triển hạ tầng nước sạch và môi trường tại Việt Nam