Lễ ký Hợp đồng Hợp tác đầu tư Dự án Tổ hợp nhà ở và văn phòng tại Hạ Đình

Ngày 03/9/2014 tại Hà Nội, Tổng công ty Đầu tư Nước và Môi trường Việt Nam - CTCP (VIWASEEN) và Công ty TNHH Tiến Đạt Phát đã tổ chức Lễ ký Hợp đồng Hợp tác đầu tư Dự án Tổ hợp nhà ở và văn phòng tại Hạ Đình. Tham dự lễ ký về phía Tổng công ty VIWASEEN có ông Dương Văn Phúc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Lê Khả Mạnh - UV HĐQT, Tổng Giám đốc; ông Trần Tiến Dũng - UV HĐQT, Phó Tổng Giám đốc; về phía Công ty Tiến Đại Phát có ông Ngô Tiến Cương - Tổng Giám đốc.

Dự án Tổ hợp nhà ở và văn phòng tại Hạ Đình có quy mô gồm: khối văn phòng và căn hộ (Block A) cao 21 tầng + 02 tầng hầm với diện tích xây dựng 1.180m2 và khối tòa nhà hỗn hợp nhà trẻ, chung cư (Block B) cao 21 tầng + 1 tầng hầm với diện tích xây dựng 3.386m2 với tổng mức đầu tư xây dựng dự kiến là 704,8 tỷ đồng.

Theo Hợp đồng Hợp tác đầu tư, Tổng công ty Đầu tư Nước và Môi trường Việt Nam - CTCP sẽ góp vốn bằng quyền thuê đất và quyền thực hiện dự án, các yếu tố lợi thế của dự án và các chi phí Tổng công ty đã thực hiện tới thời điểm ký kết Hợp đồng hợp tác; Công ty Tiến Đại Phát sẽ góp vốn bằng toàn bộ chi phí để thực hiện dự án theo đúng hồ sơ thiết kế được các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Thời gian thực hiện dự án là đến năm 2017, trong đó Block B sẽ được thực hiện từ nay đến năm 2016 và Block A sẽ được thực hiện từ 2015 đến 2017.

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai bên cho rằng việc ký kết Hợp tác đầu tư thể hiện thiện chí hợp tác, tận dụng lợi thế và phát huy thế mạnh của Tổng công ty VIWASEEN và Công ty Tiến Đại Phát và mong muốn triển khai các thủ tục đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ đã cam kết.