Tổng công ty VIWASEEN gặp mặt và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ

Sáng ngày 12/02/2018, tại Hà Nội, Tổng công ty Đầu tư Nước và Môi trường Việt Nam - CTCP (VIWASEEN) đã tổ chức Gặp mặt cuối năm và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ.

Tham dự buổi gặp mặt có đông đủ các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ. Về phía Tổng công ty có ông Ngô Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Ngọc Cương – Phó Bí thư ĐU, Chủ tịch Hội đồng quản trị; các đồng chí Ủy viên BTV ĐU, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, HĐQT Tổng công ty, ông Ngô Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc đã gửi lời chúc mừng năm mới và thông tin về công tác Đảng kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017 và định hướng kế hoạch năm 2018.

Ông Nguyễn Ngọc Cương – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới cũng như thông tin tới các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty về định hướng lớn về quản trị Tổng công ty năm 2018. 

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ đã chia sẻ những khó khăn và chúc mừng những kết quả đạt được của tập thể lãnh đạo, CNVC, người lao động Tổng công ty đạt được trong năm 2017; đặt niềm tin về những thành công  và sự phát triển của Tổng công ty  trong năm mới Mậu Tuất và những năm tiếp theo.

Cũng tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc Câu lạc bộ hưu trí của Tổng công ty VIWASEEN tại khu vực phía Bắc đã được thành lập nhằm xây dựng truyền thống đơn vị, gắn kết các thế hệ công nhân viên đã công tác trước đây với các thế hệ hiện nay trên tinh thần tương thân, tương ái, thường xuyên gặp gỡ, hỗ trợ, chia sẻ, động viên trong cuộc sống, sống vui, sống khoẻ, sống hạnh phúc.