Dự án KS cao cấp & TT Hội nghị Quốc tế tại Huế

Dự án xây dựng công trình Khách sạn 5 sao - Trung tâm hội nghị Quốc tế tại Huế sẽ góp phần thực hiện định hướng phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế, góp phần thực hiện sự nghiệp phát triển ngành du lịch tỉnh nhà nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung thông qua việc cung cấp cho thị trường một năng lực mới với sn phẩm dịch vụ du lịch cao cấp ứng vói nhu cầu ngày càng đa dạng và càng cao của khách du dịch trong và ngoài nước.

* Địa điểm xây dựng: Số 04 Hà nội, Số 1-3-5 Lý Thường Kiệt – TP. Huế.

* Tổng mức đầu tư:   188,2 tỷ đồng.

* Quy mô xây dựng: 
     + Diện tích xây dựng:  3.027,12 m2.
      +  Số tầng : 15 tầng nổi + 02 tầng hầm.

* Mục đích xây dựng: 
Dự án xây dựng công trình Khách sạn 5 sao - Trung tâm hội nghị Quốc tế tại Huế sẽ góp phần thực hiện định hướng phát triển kinh tế x* hội của tỉnh Thừa Thiên Huế, góp phần thực hiện sự nghiệp phát triển ngành du lịch tỉnh nhà nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung thông qua việc cung cấp cho thị trường một năng lực mới với sn phẩm dịch vụ du lịch cao cấp ứng vói nhu cầu ngày càng đa dạng và càng cao của khách du dịch trong và ngoài nước.
  
Với tính chất, tầm vóc của một dự án Khách sạn 5 sao kết hợp với Trung tâm hội nghị Quốc tế, Dự án được thiết kế với quy mô gồm: 02 tầng hầm và 15 tầng với c cấu chức năng:
+   Khu vực dành cho dịch vụ lưu trú: Tổng số phòng lên tới 150 phòng (trong đó: có 26 phòng Suite và 02 phòng Royal suite) được trang bị những vật dụng, thiết bị cao cấp hiện đại đáp ứng tốt theo đúng tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao.
+   Khu vực dịch vụ gii trí, thư gin: Bể bi, tắm hi-massage, câu lạc bộ thể dục, nhà hàng, bar-cafe, shop,... nhằm thỏa m*n nhu cầu vui chi, gii trí ngày càng cao của khách du lịch.
+    Trung tâm hội nghị Quốc tế: có thể đáp ứng tốt cho việc tổ chức các buổi hội tho, hội nghị lớn mang tầm Quốc gia và Quốc tế. 
+    Ngoài ra, gồm có những khu chức năng khác nhằm phục vụ tốt và thuận tiện cho nhu cầu của khách hàng. 

Cùng với dự án Siêu thị & Cao ốc văn phòng và dự án  Khách sạn 5 sao - Trung tâm hội nghị Quốc tế tạo nên một Cụm công trình chức năng có tính chất bộ trợ cho nhau, tạo sự hài hòa về mặt kiến trúc, là điểm nhấn quan trọng  ở vị trí trung tâm khu vực phía Nam của Thành phố, có tầm ảnh hưởng quyết định đến cnh quan chung của toàn khu vực.

Liên kết website