Ký kết Hợp đồng thi công kết cấu phần thân Dự án VIWASEEN Trung Văn

Ngày 19/5/2016 tại Hà Nội, Tổng công ty VIWASEEN đã tổ chức Lễ ký Hợp đồng Gói thầu 9A: Thi công xây dựng kết cấu phần thân thuộc Dự án Tổ hợp Nhà ở để bán kết hợp văn phòng và dịch vụ thương mại VIWASEEN Trung Văn với Nhà thầu xây dựng là Công ty Cổ phần VINACONEX2.

Tham dự lễ ký, đại diện Tổng công ty VIWASEEN có ông Dương Văn Phúc - Chủ tịch HĐQT; ông Lê Khả Mạnh - TV HĐQT, Tổng Giám đốc; ông Trần Tiến Dũng - TV HĐQT, Phó Tổng Giám đốc; đại diện Tổng công ty VINACONEX có ông Dương Văn Mậu - Phó Tổng Giám đốc; công ty VINACONEX2 có ông Trần Ngọc Long - Tổng Giám đốc. Đại diện Ngân hàng TMCP Phương Đông, ông Phạm Ngọc Vũ - Phó Giám đốc Chi nhánh OCB tại Hà Nội.

Theo báo cáo của Ban quản lý dự án, Gói thầu 9A: Thi công xây dựng kết cấu phần thân được trao thầu cho Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 (VINACONEX2) với Giá trúng thầu là 156.975.000.000 đồng, thời gian thực hiện là 210 ngày. 

Phát biểu tại Lễ ký Hợp đồng, thay mặt Chủ đầu tư, ông Lê Khả Mạnh - Tổng Giám đốc Tổng công ty VIWASEEN chúc mừng Nhà thầu đã trúng thầu Gói thầu 9A - một trong những gói thầu quan trọng của Dự án. Đồng thời, đề nghị Nhà thầu bằng kinh nghiệm và năng lực, thực hiện đúng các quy định của Hợp đồng về tiến độ, chất lượng và an toàn.

Ông Dương Văn Mậu - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty VINACONEX phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Chủ đầu tư khi lựa chọn VINACONEX2 là Nhà thầu thi công; Tổng công ty VINACONEX sẽ chỉ đạo và tạo điều kiện để Công ty VINACONEX2 hoàn thành Gói thầu đúng với tiến độ.

Ông Trần Ngọc Long - Tổng Giám đốc VINACONEX2, cam kết sẽ thực hiện đúng các điều khoản Hợp đồng về chất lượng, an toàn và cam kết huy động nguồn lực để đảm bảo hoàn thành và hoàn thành trước tiến độ.

Ông Phạm Ngọc Vũ  thay mặt cho Ngân hàng OCB (Ngân hàng tài trợ vốn cho dự án) chúc mừng Chủ đầu tư và Nhà thầu đã ký kết Hợp đồng cho một trong những hạng mục quan trọng của Công trình, và cam kết sẽ đáp ứng, giải quyết thủ tục giải ngân để đáp ứng tiến độ hoàn thành.

 

Liên kết website