Lễ ký Hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho Dự án Tổ hợp nhà ở để bán kết hợp văn phòng và dịch vụ thương mại VIWASEEN

Sáng ngày 19/5/2015 tại Hà Nội, Tổng công ty Đầu tư Nước  và Môi trường Việt Nam – CTCP và Ngân hàng TMCP Phương Đông  tổ chức lễ ký Hợp đồng tín dụng cho Dự án “Tổ hợp nhà ở để bán kết hợp văn phòng và dịch vụ thương mại tại phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm và phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội”

Tham dự và chứng kiến Lễ ký Hợp đồng tín dụng có ông Bùi Phạm Khánh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng; lãnh đạo các Vụ QLDN, TCCB; KHTC Bộ Xây dựng. Về phía Tổng công ty VIWASEEN có ông Dương Văn Phúc - Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐQT; ông Lê Khả Mạnh - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc cũng các ông Thành viên HĐQT; Ban Tổng Giám đốc và lãnh đạo các phòng ban Tổng công ty. Đại diện Ngân hàng TMCP Phương Đông có bà Huỳnh Lê Mai - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng; ông Hoàng Dương - Giám đốc vùng miền Bắc; ông Phạm Ngọc Vũ - Phó Giám đốc Chi nhánh OCB tại Hà Nội.

 

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Dương Văn Phúc - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty VIWASEEN và bà Huỳnh Lê Mai - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng OCB bày tỏ thiện chí và mong muốn Hợp đồng cung cấp tín dụng cho dự án sẽ được Tổng công ty và Ngân hàng thực hiện thành công; và tiếp tục được hợp tác trong quá trình hoạt động SXKD và Đầu tư của hai đơn vị.

Tiếp đó, với sự chứng kiến của các đại biểu tham dự buổi lễ, ông Lê Khả Mạnh - Tổng Giám đốc Tổng công ty VIWASEEN và ông Phạm Ngọc Vũ - Phó Giám đốc Chi nhánh ngân hàng OCB tại Hà Nội đã chính thức ký Hợp đồng tín dụng.

Theo nội dung ký kết, Ngân hàng OCB cam kết tài trợ 200 tỷ đồng trong thời gian 48 tháng và thời gian ân hạn 12 tháng để Tổng công ty VIWASEEN thực hiện đầu tư xây dựng “Tổ hợp nhà ở để bán kết hợp văn phòng và dịch vụ thương mại tại phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm và phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội”.

Dự án “Tổ hợp nhà ở để bán kết hợp văn phòng và dịch vụ thương mại tại phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm và phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội” do Tổng công ty VIWASEEN là Chủ đầu tư; Đơn vị tư vấn là Công ty CP Đầu tư Xây dựng DAF. Dự án là công trình trọng điểm của Tổng Công ty VIWASEEN được thiết kế làm trụ sở chính của Tổng Công ty VIWASEEN nằm trên trục đường chính Lê Văn Lương kéo dài

Dự án với 02 khối nhà chính: Khối văn phòng 25 tầng và khối căn hộ chung cư 19 tầng. Hai khối nhà này được kết nối bởi khối đế 3 tầng sử dụng làm trung tâm thương mại, nhà trẻ và các phòng chức năng phục vụ cho khối căn hộ cho thuê được xây dựng trên khu đất với tổng diện tích 8.209m2, trong đó diện tích xây dựng là 3.216m2; mật độ xây dựng 39,22%; tổng diện tích sàn (không bao gồm diện tích tầng hầm và tầng kỹ thuật là 57.455m2.

 

Liên kết website