Lớp tập huấn nghiệp vụ cho CB Công đoàn TCT VIWASEEN theo phương pháp tích cực

Thực hiện Chương trình “ Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn” theo Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Xây dựng Việt Nam; Kế hoạch số 77/KH-CĐXD ngày 11/2/2014 của Ban Thường vụ Công đoàn Xây dựng Việt Nam về tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn các cấp theo phương pháp tích cực, trong hai ngày 15, 16/10/2015, tại Sầm Sơn, Thanh Hóa, Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn bước 4 cho các cán bộ Công đoàn Tổng công ty Đầu tư nước và Môi trường Việt Nam (VIWASEEN).

Ths Tăng Quyết Thắng, Trưởng Khoa lý luận và nghiệp vụ Công đoàn dự và truyền đạt các nội dung tập huấn tới cán bộ, học viên. 

Đến dự và chỉ đạo Lớp tập huấn có đồng chí Đặng Ngọc Điệp - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Công đoàn Xây dựng Việt Nam; Ban Tổ chức lớp học có đại diện Ban Tổ chức Công đoàn Xây dựng Việt Nam. Tham dự lớp học có các đồng chí Thiều Quang Quyến - Chủ tịch CĐ Tổng công ty cùng các đồng chí Phó Chủ tịch, Trưởng phó các Ban và các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ công đoàn thuộc các công đoàn cơ sở của Tổng công ty.

Lớp tập huấn bước 4 theo phương pháp tích cực với 4 chuyên đề về công tác Tuyên giáo của công đoàn: Công tác tuyên truyền giáo dục trong CNVCLĐ; Công đoàn phối hợp tổ chức các phong trào thi đua trong CNVCLĐ; Kỹ năng vận động CNVCLĐ; Kỹ năng giao tiếp ứng dụng trong hoạt động công đoàn. Đây là kỳ học tăng cường những kỹ năng cần thiết đối với cán bộ công đoàn nói chung và cán bộ nhân viên của cơ quan CĐXDVN nói riêng

Thông qua chương trình lớp tập huấn, cán bộ Công đoàn của Tổng công ty đã được tiếp thu các kiến thức, cơ sở lý luận về công tác tuyên truyền giáo dục, phương pháp tổ chức các phong trào thi đua và các kỹ năng trong vận động, ứng dụng trong giao tiếp với CNVCLĐ. Đồng thời các học viên cũng được thực hành, thảo luận các vấn đề khó khăn trong triển khai các công tác tuyên truyền, vận động và tổ chức phong trào thi đua tại cơ sở để rút kinh nghiệm trong việc triển khai các hoạt động phong trào tại đơn vị mình tốt hơn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn:

Liên kết website