VIWASEEN tổ chức chương trình "Vui hội đêm rằm" đón Tết Trung thu 2015

Tối ngày 25/9/2015 (tức 13 tháng 8 Âm lịch), được sự đồng ý của ĐU, HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng công ty, Đoàn TN Cơ quan Tổng công ty đã tổ chức chương trình "Vui hội đêm rằm" đón Tết Trung thu 2015 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ CBCNV thuộc Cơ quan, và các Chi nhánh tại khu vực phía Bắc của Tổng công ty.

Bác Trần Mạnh Khôi - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã tới dự và chung vui Đêm hội với các cháu.

Với nhiều tiết mục ca hát, các trò chơi vui nhộn, chương trình phá cỗ đêm rằm… đã mang lại cho các cháu và cha mẹ nhưng tiếng cười sảng khoải, niềm vui bất tận. Đây là dịp tốt để các cháu được vui chơi thỏa thích, được lắng nghe và hòa mình vào những câu chuyện cổ tích, câu chuyện cuộc sống đời thường nhiều ý nghĩa, những trò chơi trí tuệ, vui nhộn... Từ đó, các cháu được nuôi dưỡng, phát huy thêm những niềm đam mê yêu thích, khả năng sáng tạo của mình, cũng như có thêm động lực trở thành những con ngoan, trò giỏi, phấn đấu trở thành những công dân hữu ích, đóng góp sức mình cho gia đình và xã hội.

Qua Đêm vui đón Tết Trung Thu lần này, con em CBCNV Tổng công ty VIWASEEN có dịp hiểu thêm về môi trường, không khí nơi làm việc của cha, mẹ mình. Là dịp tốt để Tổng công ty tăng cường công tác giáo dục truyền thống và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Một số hình ảnh Đêm hội:

Liên kết website