Tổng công ty VIWASEEN gặp mặt và chúc Tết đầu năm mới Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 21/02/2018 (tức ngày mùng 6 Tết), Tổng công ty Đầu tư Nước và Môi trường Việt Nam - CTCP (VIWASEEN) đã tổ chức gặp mặt và chúc Tết đầu năm mới xuân Mậu Tuất 2018.

Tham dự buổi gặp mặt đầu năm có có ông Ngô Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Ngọc Cương – Phó Bí thư ĐU, Chủ tịch Hội đồng quản trị; các đồng chí Ủy viên BTV ĐU, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban, cùng đông đủ cán bộ, CNV Cơ quan Tổng công ty và các đơn vị.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, ông Nguyễn Ngọc Cương - Chủ tịch HĐQT  đã gửi tới toàn thể các đơn vị, các cán bộ nhân viên cùng gia đình lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, thành công. Chủ tịch HĐQT Tổng công ty đã điểm lại các kết quả đạt được trong năm 2017 của Tổng công ty và các định hướng trong công tác quản trị, điều hành SXKD của Tổng công ty năm 2018

Sau lời phát biểu chúc Tết, ông Ngô Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy Tổng Giám đốc Tổng công ty đã trao “lì xì” may mắn đầu năm đến các cán bộ, công nhân viên như một lời chúc ý nghĩa: chúc sức khoẻ, may mắn và nhiều niềm vui, hạnh phúc đến với mọi người.

Hưởng ứng Tết trồng cây năm 2018, trong buổi sáng ngày mùng 6 Tết, Tổng công ty đã tổ chức Lễ trồng cây Xuân Mậu Tuất tại công trình Dự án Tổ hợp nhà ở để bán kết hợp văn phòng và dịch vụ thương mại” tại phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm và phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Liên kết website