Tổng công ty VIWASEEN tổ chức gặp mặt và chúc Tết đầu năm mới Ất Mùi 2015

Sáng ngày 24/02/2015 (tức ngày mùng 6 Tết), Tổng công ty Đầu tư Nước và Môi trường Việt Nam - CTCP (VIWASEEN) đã tổ chức gặp mặt và chúc Tết đầu năm mới Ất Mùi 2015. Tham dự buổi gặp mặt đầu năm có ông Dương Văn Phúc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Lê Khả Mạnh - Phó Bí thư ĐU, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng công ty cùng đông đủ lãnh đạo và cán bộ, CNV Cơ quan Tổng công ty và các đơn vị.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, ông Dương Văn Phúc - Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐQT  đã gửi tới toàn thể các đơn vị, các cán bộ nhân viên cùng gia đình lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, thành công. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty đã điểm lại 10 sự kiện nổi bật của Tổng công ty trong năm 2014 và các mục tiêu, định hướng của Tổng công ty năm 2015.

Sau lời phát biểu chúc Tết, ông Lê Khả Mạnh - Tổng Giám đốc Tổng công ty đã tra“lì xì” may mắn đầu năm đến các cán bộ, công nhân viên như một lời chúc ý nghĩa: chúc sức khoẻ, may mắn và nhiều niềm vui, hạnh phúc đến với mọi người.

Tiếp đó, trong buổi sáng ngày mùng 6 Tết, 02 đoàn công tác của Tổng công ty do ông Dương Văn Phúc - Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐQT và ông Lê Khả Mạnh - Tổng Giám đốc Tổng công ty dẫn đầu đã tới thăm và chúc Tết các Công ty thành viên có trụ sở tại khu vực Hà Nội. Gặp mặt và chúc Tết tại các đơn vị, các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty gửi lời chúc mừng năm mới và thành công tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ CNV các đơn vị, mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy các thành tích đạt được trong năm 2014; phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2015 đóng góp tích cực vào kết quả sản xuất kinh doanh của toàn Tổng công ty trong năm 2015.

Lãnh đạo Tổng công ty thăm và chúc Tết Công ty CP VIWASEEN3

Lãnh đạo Tổng công ty thăm và chúc Tết Công ty CP Trường An - VIWASEEN

Lãnh đạo Tổng công ty thăm và chúc Tết Công ty CP VIWASEEN.1

Lãnh đạo Tổng công ty thăm và chúc Tết Công ty CP VIWASEEN.2

Lãnh đạo Tổng công ty thăm và chúc Tết Công ty CP VIWASEEN6

Một mùa Xuân mới lại đến và hứa hẹn nhiều thành công mới. Mỗi thành viên trong mái nhà VIWASEEN lại tràn đầy nhiệt huyết và quyết tâm để bắt đầu một năm làm việc hiệu quả và thành công

 

Liên kết website